Rượu sâm rượu hoa quả hàn quốc

Thương hiệu: Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
980.000₫ 1.380.000₫
 BỘ RƯỢU PHÚC BỒN TỬ HÀN QUỐC           Bokbunjajoo (Bokbunjaju) là một loại rượu hàn quốc truyền thống được làm từ quả mâm xôi đen của Hàn Quốc và để lên men từ những quả mọng nước. Đây...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0942477408

 BỘ RƯỢU PHÚC BỒN TỬ HÀN QUỐC

          Bokbunjajoo (Bokbunjaju) là một loại rượu hàn quốc truyền thống được làm từ quả mâm xôi đen của Hàn Quốc và để lên men từ những quả mọng nước. Đây là loại đồ uống lên men với màu đỏ nâu và hương vị ngọt, mọng.

         Rượu Bohae Bokbunjajoo (Phúc Bồn Tử Tửu), là rượu đặc trưng được ủ với công thức truyền thống của Hàn Quốc. Rượu cho một cảm giác rất đặc biệt với hương vị thơm ngon của quả mâm xôi đen.

 

Tác dụng của rượu phúc bồn tử:

- Các nhà khoa học Mỹ khẳng định Phúc bồn tử có tác dụng cường dương, tráng dương.

- Ngoài ra còn có tác dụng kiện não ích trí, chứa chất chống ô xy hóa (antioxydante) giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây tổn hại cho não, đồng thời còn làm tăng lượng máu đến não cung cấp nhiều ô xy cho não.

- Tác dụng đối với hệ miễn dịch: thúc đẩy chuyển hóa tế bào lâm ba do chứa thành phần đa đường.

- Điều tiết tác dụng của hệ thống sinh dục: Phúc bồn tử có tác dụng tăng cường chức năng của trục tuyến hạ khâu não – tuyến yên, do đó có tác dụng làm chậm quá trình suy thoái, tăng tuổi thọ.

- Chống lão hóa: Trong phúc bồn tử có chứa nhiều loại chất khoáng ôxy hóa, điều chỉnh miễn dịch và nhiều thành phần có tác dụng điều chỉnh vật chất chuyển hóa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: