Nước uống hồng sâm kgc hộp 70ml x 30 gói

Thương hiệu: Hàn Quốc  |  Tình trạng: Còn hàng
880.000₫ 1.180.000₫
Nước hồng sâm KGC 30 gói được thiết kế với mẫu mã đẹp và sang trọng. Sản phẩm là thức uống được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời, hồng sâm nước...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0942477408

Nước hồng sâm KGC 30 gói được thiết kế với mẫu mã đẹp và sang trọng. Sản phẩm là thức uống được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời, hồng sâm nước còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn bè vào những dịp đặc biệt.

Thành phần: cao hồng sâm 6 tuổi (60%/70ml), chiết xuất hoàng kỳ, chiết xuất gừng, ngũ vị tử, câu kỳ, táo, nhung hươu, Vitamin B2, Vitamin B6…

Hướng dẫn sử dụng nước hồng sâm KGC hộp 30 gói
:heavy_check_mark: Đối với người huyết áp hay lần đầu dùng hồng sâm nên dùng hàm lượng nhỏ để cơ thể thích nghi rồi tăng dần lên, nên uống 1/3 gói vào lần đầu để thử phản ứng cơ thể chia nhỏ uống trong ngày, hôm sau tăng dần lên.

:heavy_check_mark: Đối với người bình thường ngày đầu chia nửa uống làm 2 lần trong ngày, những ngày sau 1 ngày uống 1 lần – 2 lần, mỗi lần 1 gói, uống lạnh hoặc cho thêm đá sẽ ngon hơn.

:heavy_check_mark: Trẻ em dưới 15 tuổi nửa gói 1 ngày chia nhỏ các lần.

:heavy_check_mark: Phụ nữ có thai cho con bú trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng.

:heavy_check_mark: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Tránh xa tầm với trẻ em. Lắc đều trước khi uống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: